• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Tuổi trẻ HUD tặng thiết bị “sân chơi thể thao ngoài trời” cho nhân dân phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Tuổi trẻ HUD tặng thiết bị “sân chơi thể thao ngoài trời” cho nhân dân phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, Hà Nội

13/05/2019

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019) và 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), được sự ủng hộ và chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng công ty HUD, Lãnh đạo Ban QLDA số 1, sự phối hợp và tạo điều kiện của Đảng ủy - HĐND - UBND phường Trung Hưng, chiều ngày 09/5/2019, Ban Chấp hành Đoàn Khối Cơ quan Tổng công ty phối hợp với Chi Đoàn Ban QLDA số 1 và Đoàn phường Trung Hưng long trọng tổ chức Lễ bàn giao Công trình thanh niên “Sân chơi thể thao ngoài trời” cho cán bộ và nhân dân tổ dân phố Nghĩa Phủ, phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội.

Công trình Sân chơi thể thao ngoài trời gồm 6 thiết bị như máy tập bụng, máy tập tay, máy tập eo, xà đu, thang leo cầu trượt liên hoàn… với tổng kinh phí đầu tư 41 triệu đồng. Đây là Công trình thanh niên nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (10/10/1989 - 10/10/2019). Phát huy và khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tuyên truyền và tham gia xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tạo sân chơi để người dân rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng dân cư. Thể hiện tình cảm, đồng hành cùng chính quyền, đoàn thể và nhân dân địa phương trong việc phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, để bày tỏ lòng biết ơn trước những công lao, đóng góp to lớn vì sự nghiệp chiến đấu bảo vệ Tổ quốc của các thế hệ cha anh, Ban Chấp hành Đoàn Khối Cơ quan Tổng công ty HUD đã trao tặng 5 suất quà để tri ân và động viên các bác thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng với tổng giá trị 3 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phùng Hà Nương - Bí thư Chi bộ tổ dân phố Nghĩa Phủ ghi nhận và đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện và những hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên Tổng công ty, bày tỏ niềm xúc động trước tình cảm mà tuổi trẻ HUD đã dành cho cán bộ và nhân dân địa phương. Công trình thanh niên Sân chơi thể thao đi vào hoạt động sẽ thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân trong tổ dân phố tham gia rèn luyện sức khỏe, kịp thời đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho các cháu thiếu nhi, nhất là trong dịp Hè năm nay.