• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Thông báo về việc đăng tải các tác phẩm tham dự cuộc thi “HUD trong tôi”

Thông báo về việc đăng tải các tác phẩm tham dự cuộc thi “HUD trong tôi”

05/06/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD (10/10/1989 - 10/10/2019), cuộc thi  “HUD trong tôi” đã thu hút được đông đảo CBCNV - NLĐ đã và đang công tác tại Tổng công ty hưởng ứng và tham gia. Trong thời gian gần một tháng phát động, bước đầu Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được các tác phẩm dự thi ở các thể loại khác nhau: ca khúc, bài viết, thơ, tùy bút,... Nhiều tác phẩm đạt chất lượng tốt cả về nội dung, tính nghệ thuật với những cảm xúc đáng trân trọng, đặc biệt là có tính tuyên truyền, lan tỏa, truyền cảm hứng về tình yêu với HUD.

Có thể nói cuộc thi “HUD trong tôi” đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn những câu chuyện về cuộc đời, về tâm tư tình cảm, về ước mơ, những phẩm chất tốt đẹp của người lao động HUD. Cũng qua đó, chúng ta thêm tự hào về một môi trường làm việc trách nhiệm, nhân văn, về bề dày truyền thống văn hóa HUD.

Sau đây Ban Tổ chức cuộc thi xin lựa chọn và đăng tải các tác phẩm tham gia dự thi trên Website của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị. Các bài dự thi sẽ được chỉnh sửa lại định dạng cho phù hợp với nội dung hiển thị Website (không chỉnh sửa về nội dung) và cập nhật thường xuyên lên website để giới thiệu cho đông đảo người đọc.

Ban Tổ chức cuộc thi rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo CBCNV- NLĐ đã và đang công tác dưới mái nhà HUD thân yêu!

Trân trọng!

                                                                          BAN TỔ CHỨC CUỘC THI