• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Khai mạc Giải bóng đá HUD 2019 chào mừng 30 năm Ngày Truyền thống HUD

Khai mạc Giải bóng đá HUD 2019 chào mừng 30 năm Ngày Truyền thống HUD

07/08/2019

Ngày 05/8/2019, tại Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Lễ khai mạc và tổ chức thi đấu Giải bóng đá HUD 2019. Đây là một trong những hoạt động phong trào thiết thực của CBCNV, người lao động HUD được tổ chức để chào mừng sự kiện 30 năm Ngày truyền thống HUD.

Tới dự và động viên các vận động viên dự Giải có: Đồng chí Vũ Ngọc Chính, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Vũ Đức Tú, Bí thư Đoàn Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TW; đồng chí Đặng Hồng Quang – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty HUD; Lãnh đạo các Ban chuyên môn, các đơn vị thành viên và đông đảo cổ động viên.

Đồng chí Đặng Hồng Quang phát biểu khai mạc Giải

Phát biểu khai mạc Giải, đồng chí Đặng Hồng Quang, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty HUD đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ đối với các hoạt động phong trào của CBNV, người lao động HUD của Lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TW, đặc biệt là sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Tổng công ty HUD, cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị trong Tổng công ty... Đồng chí cho biết, Giải bóng đá HUD là một sự kiện quan trọng, được tổ chức thường niên vào dịp chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Tổng công ty. Giải đấu lần này nằm trong chùm hoạt động của Hội thao HUD năm 2019, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phòng trào thể dục thể thao trong toàn Tổng Công ty HUD và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, là ngày hội thể thao lớn của mỗi đơn vị trong toàn Tổng Công ty.

Đồng chí tin tưởng, với sự phát triển không ngừng của Tổng Công ty và các đơn vị thành viên, Giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh hơn nữa phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong toàn Tổng Công ty. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, người lao động các đơn vị trong Tổng công ty.

Sau Lễ khai mạc các đội dự giải đã bước vào thi đấu vòng bảng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Ban Tổ chức cho biết, các đội tham gia thi đấu Giải bóng đá mini nam sân 7 người theo hình thức chia bảng đấu vòng bảng. Kết thúc vòng bảng tại khu vực phía Bắc, Ban Tổ chức chọn ra 6 đội tuyển mạnh nhất vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết với 2 đội tuyển Khu vực miền Trung và miền Nam.

Hình ảnh Lễ Khai mạc

Hình ảnh các đội thi đấu:

 

Hình ảnh các cổ động viên: